Categories
รีวิวรีสอร์ท

รีวิวรีสอร์ทเขาค้อ เข้าหน้าหนาวแบบนี้ ต้องไม่ควรพลาดกับที่พักฟิน ๆ

อากาศกำลังดีส่งท้ายปีในเดือนธันวาคมแบบนี้ โดยวันนี้ผมจะพาไป รีวิวรีสอร์ทเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ โดยเริ่มกันที่ แอททรี รีอสอร์ทเขาค้อ ที่พักสุดหรูกับบรรยากาศวิวภูเขาแบบ 360 องศา กับบ้านพักสไตล์วิลว่าทั้งสี่แบบด้วยกัน เริ่มที่เดอะมีท และ เดอะทรัช บ้านพักที่เป็นไฮไลท์ของบ้านพักของที่นี่ ยูฟ่าเบท ตกแต่งมาแบบสไตลด์โมเดิร์นร่วมสมัย เดอะแอร์บ้านพักโซนใหม่ที่มาในสไตล์โมเดิร์นเรียบ ๆ และ สุดท้ายเดอะซีห้องพักบนอาคารโมเดิร์น โทนสีขาวครีม ซึ่งโซนที่ผมบอกมาทั้งหมดนี้ เราสามารถมองเห็นวิวได้อย่างสวยงามทุกโซนเลยคับ รวมที่พัก

รีวิวรีสอร์ทเขาค้อ ภายใต้คอนเซปกรีนการ์เด้นฮิวรีสอร์ท มาพร้อมกับห้องสไตล์โมเดิร์นเรียบหรู

เดอะพราว รีวิวรีสอร์ทเขาค้อ ที่พักสุดร่มรื่น ภายใต้คอนเซปกรีนการ์เด้นฮิวรีสอร์ท มาพร้อมกับห้องสไตล์โมเดิร์นเรียบหรู ซึ่งจะแบ่งออกเป็นสามไทด์หลัก ๆ นั่นก็คือ ภาวิลล่าที่เป็นห้องพักมีระเบียงขนาดใหญ่ ภาวลอฟห้องพักด้านล่างซึ่งนอกจากวิวทะเลหมอกสวย ๆ แล้วที่นี่ยังมีอีกหนึ่งไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้นั่นก็คือ กินหมูกระทะชมแสงพระอาทิตย์ตก เป็นมื้อเย็นที่ฟินมาก ๆ 180 ออล เดย์ ออล ซีซั่น เขาค้อ โดยด้านหน้าของรีสอร์ทจะเป็นคาเฟ่ต์ขนาดใหญ่ ที่มีกลิ่นไอความเป็นยุโรป ส่วนของที่พักจะอยู่ถัดมาด้านใน บ้านพักชะอำ

เขา

ซึ่งแต่ละห้องสามารถมองเห็นวิวภูเขาได้แบบ 180 องศา เหมือนกับชื่อของรีสอร์ท ภายในห้องพักนั้นกว้างขวาง ตกแต่งได้อย่างมีสไตล์ และ เรียบง่าย บ้านพักพัทยา แถมห้องอาหารอยู่ไม่ไกลจากที่พัก สามารถเดินเข้า-ออกได้สะดวก เป็นอีกหนึ่งที่พักวิวสวย ที่มาพร้อมกับคาเฟ่ต์ เรียกว่ามาพักที่นี่ครบจบในที่เดียว ภูแสงดาว รีอสอร์ท เขาค้อ ที่พักสุดเก๋ ที่ตั้งอยู่บนจุดสูงสุดของยอดเขา สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ได้แบบ 360 องศา ห้องพักของที่นี่แบ่งออกเป็นสองโซน โซนอาหารที่เป็ฯห้องพักขนาดใหญ่ ที่มีพื้นระเบียงกว้างขวางสามารถนั่งเล่นและชมวิวได้ตลอดทั้งวัน Poolvilla

ส่วนอีกโซนจะเรียกว่าห้องพักแยมโรล ห้องพักที่เป็นไฮไลท์ของภูแสงดาว ที่บ้านพักนั้นมีรูปร่างหน้าตา คล้ายกับแยมโรลน่ารัก ๆ ซึ่งแต่ละหลังจากไล่ระดับลงไปตามเนินเขา ทำให้เราสามารถมองเห็นวิวได้อย่างชัดเจน เป็นอย่างไรกันบ้างแต่ละที่พักที่แนะนำในวันนี้ ซึ่งแต่ละที่ราคานั้นไม่แพงเลย และ ช่วงหน้าหนาวแบบนี้แล้ว ยิ่งฟินกับบรรยากาศเข้าไปอีก เดือนนี้มีวันหยุดยาวเยอะ ยังไงก็อย่าลืมไปเที่ยวกันดูหล่ะ ที่พักเชียงใหม่

ข้อดีของการเที่ยวเขาค้อ

  • ไม่ไกลจากกรุงเทพ
  • บรรยากาศดี
  • มีทะเลหมอกให้ชม
  • อาหารไม่แพง
  • ที่พักไม่แพง

ใส่ความเห็น