Categories
รีวิวรีสอร์ท

U Pattaya วันนี้เราได้ห้องพักที่ดีที่สุดของโรงแรม ห้องติดหาดมองเห็นวิวทะเล

วันนี้เราจะไปเที่ยวโรงแรม U Pattaya วันนี้เราได้ห้องพักที่ดีที่สุดของโรงแรม ห้องติดหาดมองเห็นวิวทะเล เดี๋ยววันนี้เราจะพามาดูว่าโรงแรมแห่งนี้เห็นยังไง เราขอไปเดินเล่นรอบโรงแรมสักหน่อยคับ ต้องอธิบายให้ฟังก่อนว่าทำไมเราต้องมาพักนี่ บ้านพักชะอำ คือที่นี่เป็นรีสอทที่ตั้งอยู่แถว ๆ บางสเหล่ ณ วันที่เรามาวันนี้อีกสองวันข้างหน้า จะเป็นวันที่เค้ากลับมาเปิดโรงแรมครั้งแรก หลักจากที่เค้าเปิดช่วงโควิดมานานมาก ซึ่งระหว่างที่เค้าปิดเค้าก็มีการซ่อมบำรุงโรงแรมไปด้วย แปลว่า ณ วันที่เราอยู่ตอนนี้ ตอนนี้ไม่มีแขกมาพัก เราเป็นกลุ่มเดียวที่เข้าพักกลุ่มแรก คือทางโรงแรมติดต่อผมมา ว่าเค้ากำลังจะเปิดบริการแล้ว โรงแรมดิ้นสู้โควิด

U Pattaya เราก็เลยยินดีมาก เราอยากมาพักที่นี่อยู่แล้ว

เค้าอยากให้ผมมาทดลองเป็นคนแรก U Pattaya เราก็เลยยินดีมาก เราอยากมาพักที่นี่อยู่แล้ว เพราะบรรยากาศที่นี่ค่อนข้างสวยเลยทีเดียว เค้าเป็นโรงแรมเล็ก ๆ ขนาดประมาณ 44 ห้องเท่านั้นเอง จุดขายของที่นี่คือเรื่องทำเลเลยส่วนหนึ่ง upattaya เพราะจุดที่โรงแรมเค้าตั้งอยู่ตรงนี้จะเป็นหาดบางสเหล่ ซึ่งหาดบางสเหล่จะเป็นหาดยาว ๆ เรียกว่าไกลจากตัวเมืองพัทยา แต่ว่าบางสเหล่จะมีถนนเรียบชาดหาด แต่โรงแรมนี้ตั้งอยู่ที่หัวของหาดพอดี ก่อนที่ถนนจะตัด แปลว่าโรงแรมนี้ เจ้าของธุรกิจรีสอท 

pattaya

จะมีหาดทะเลส่วนตัวที่อยู่ในโรงแรมเลย บรรยากาศมันเลยเงียบสงบอย่างมาก โรงแรมโดยปกติที่เค้ามาเที่ยวกัน ต้องทำการจองล่วงหน้าอย่างน้อยสองถึงสามเดือน รีวิวรีสอร์ทเขาค้อ เราเคยจองที่นี่หลายรอบ แต่ห้องที่เราอยากได้มันเต็มตลอด แล้วเมื่อกี้ผมได้คุยกับเจ้าของรีสอท เค้าบอกว่าแม้แต่ตัวเจ้าของจะมา ยังมาไม่ได้เลย เพราะว่าลูกค้าเข้าพักเต็มหมดตลอด ดังนั้นวันนี้ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีของเรามาก แล้วโรงแรมนี้มีจุดถ่ายรูปสวย ๆ เยอะมากเลยคับ อาหารเช้ามาเสริฟแล้วนะ ผมกิน รีวิวม่านรูด

ข้าวผัดคะน้าปลาเค็ม อร่อยดีนะ ที่โรงแรมนี้คอนเซปอาหารเช้าของเค้าคือ สั่งเอาเซ็ตอาหารเหล่านี้ไปทานที่ห้องได้ มีข้าวต้มหมู โจ้กหมู ปาท่องโก๋ กาแฟ ข้าวผัดปลาเค็ม ใครอยากจะกินแบบไหนเค้าก็จะมีเมนูให้เลือก แล้วที่นี่มีครัวด้วย เราจะสั่งกินตอนไหนก็ได้ แล้วที่นี่ไม่จำเป็นต้องเช็คอินตอนบ่ายสามเหมือนโรงแรมทั่วไป aecbet

ทำไมต้องพักที่นี่

  • สามารถเช็คอินตอนไหนก็ได้
  • มีหาดทรายส่วนตัว
  • ร้านอาหารอร่อย
  • มีสระว่ายน้ำส่วนตัว