Categories
รีวิวรีสอร์ท

หลอนรีสอท ในฝันเห็นหน้าชัดผู้หญิงซีด ๆ ผมยาวปะบ่า

จากความเดิมเรื่อง หลอนรีสอท ในฝันเห็นหน้าชัดผู้หญิงซีด ๆ ผมยาวปะบ่า จับที่ข้อเท้าพี่พิธีกรพอผมฝันสักพักก็ตกใจตื่น ทำไมมันน่ากลัวจัง ก็หยิบนาฬิกามาดูตีสองนิด บ้านพักชะอำ ไม่ได้คิดอะไรคิดว่าเป็นแค่ฝันก็เลยนอนต่อ ในระหว่างที่ล้มตัวนอนต่อผมตะแคงหันหน้าไปอีกเตียงแล้วหลับตา ในตอนหลับตาเริ่มมีเสียงก๊อกแก๊ก เสียงมันอยู่ที่ตรงเตียงเลยแต่เราไม่กล้าลืมตา กลัวลืมตาแล้วมันจะเห็นอะไร ถ้าเราพลิกตัวแล้วหันหลังให้มันจะโอเคกว่า ในจังหวะที่ผมพลิกตัวผมลืมตาขอเห็นสักนิดหนึ่ง รีสอทหลอน

หลอนรีสอท ช่วงที่ลืมตาผมเห็นผู้หญิงนอนบนเตียง

แต่ปรากฏว่าไอเตียงที่เปล่า ๆ หลอนรีสอท ช่วงที่ลืมตาผมเห็นผู้หญิงนอนบนเตียง ทำไมมีผู้หญิงมานอนข้างเป็นเหมือนที่เราฝันเลยเค้านอนลืมตามองไปที่เพดาน ผมจำรายละเอียดการแต่งตัวได้ไม่ได้ แต่รู้ว่าไม่ใช่ชุดสมัยนี้จะเป็นแบบสมัยเก่าหน่อย ตอนนี้รู้สึกว่ายังต่อดี ถ้าเกิดหันไปดูแล้วจะต้องทำตัวยังไง กระโดดจากเตียงต้องทำไงต่อความคิดในหัวมันวนเวียนไปหมด ผมเลยแกล้งหลับไปเค้าจะได้ไม่มายุ่งกับเรา แต่สักพักเตียงมันยุบลงข้างตัวเรา พอเรารู้ว่ามีคนอยู่หลังเราเนี่ย โรงแรมดิ้นสู้โควิด

คาถาป้องกัน

ผมได้ยินเสียงพรึมพรำผมว่าผมอยู่ไม่ได้แล้ว เหมือนมีอะไรโถมเข้ามาใส่ตัวเรา ค่อย ๆ ชาตั้งแต่ขาขั้นมาเรารู้แล้วว่าโอนอำแน่นอน ตอนนั้นขยับตัวไม่ได้จนสุดท้ายผมก็หลับไปตอนไหนไม่รู้ พอตอนเช้าก็ตื่นปกติทำกิจกรรมภารกิจส่วนตัว ตอนนั้นผมยังคิดว่าตัวเองฝันอยู่เลย จนผมออกมานอกห้องเจอพี่ผู้กำกับเดินมาถามว่า ผู้หญิงหรือผู้ชาย ผมก็ไม่ตอบเค้าผมก็ว่าทำไมถามผมแปลก ๆ จนเค้าเซ้าซี้อยู่นั่นแหล่ะ ผมเลยคิดว่าเค้าอยู่ห้องติดเราเค้าอาจจะได้ยินเสียงเราละเมอก็ได้  เจ้าของธุรกิจรีสอท 

ผมเลยตอบไปว่าผู้หญิง พี่เค้าเลยบอกว่าคนเดียวกันแน่ แกเลยเล่าให้ฟังว่าระหว่างที่เค้าหลับ ระหว่างที่เค้าตื่นขึ้นมาเค้าก็ยินเสียงแบบผมเลย เค้าพยายามหาเสียงว่ามาจากไหน แล้วเค้าก็ไปเจอร่างหนึ่งอยู่ช่องระหว่างเตียง เค้าก็ถามผู้หญิงนะว่าเป็นอะไรมาทำอะไร สักพักผู้หญิงคนนั้นลุกขึ้นมาเงยหน้ามาจากเป็นคน จนเริ่มไม่ปกติจนดูไม่ได้ betflix

วิธีปฏิบัติตนเวลาพักแปลกที่

  • วางเหรียญบนหัวเตียง
  • ขยับเตียงทุกครั้ง
  • เคาะประตูห้องพักก่อนเข้า
  • สวดมนต์ก่อนนอน