Categories
รีวิวบ้านพัก

ที่พักเกาะช้าง ที่มาพร้อมกับธรรมชาติสวยๆทั้งทะเล และ ภูเขา

สุดที่พักวิวสวย ที่พักเกาะช้าง ที่มาพร้อมกับธรรมชาติสวยๆทั้งทะเล และ ภูเขา กำที่พัก Resolution Resort ตั้งอยู่บริเวณอ่าวบางเบ้าที่สามารถมองเห็นวิวประภาคาร และทะเลสีครามแบบรอบทิศทาง สิ่งที่พลาดไม่ได้เลยคือโซนเปิดใหม่ของรีสอทที่เป็นสระจากุดชี่บนดาดฟ้า สามารถมองเห็นวิวพานอรามาอ่าวทะเลบางเบ้า โดยทางรีสอทสามารถจัดเป็นอาหารลอยน้ำ ให้ลูกค้ารับประทานอาหารเช้าที่เสริฟบนถาดลอยน้ำ พร้อมถ่ายรูปคู่สวย ๆ สไตล์เก๋ ๆ ได้เลยค่ะ รีสอทลับแล

ที่พักเกาะช้าง

ที่พักเกาะช้าง เกราะช้างพาราไดร์ฮิลล์ สไตล์ Modern

สำหรับ ที่พักเกาะช้าง เกราะช้างพาราไดร์ฮิลล์ สไตล์ Modern ที่มีความร่วมสมัยตกแต่งโดยใช้วัสดุอย่างเหล็กและปูเปลือยดูดิบ ๆ เหมาะกับกลุ่มวัยรุ่นที่มองที่พักแนวนี้ สร้างรีสอท ราคากลางๆไม่แพงจนเกินไป แถมยังทำเลสุดเริ่ด มีภูเขาล้อมรอบใช้เวลาเดินไปชายหาดเพียงหนึ่งนาทีเท่านั้น ตอบโจทย์ครบแบบนี้ต้องเก็บประเป๋าไปเช็คอินกันสักคืนแล้วหล่ะ อีกหนึ่งที่พักในเครือเดียวกันอย่าง เกาะช้างพาราไดร์ รีสอท แอนด์ สปา เป็นรีสอทติดริมทะเลบนหาดคลองพร้าว เป็นรีสอทแห่งแรกๆบนเกาะช้างอีกด้วย หลอนรีสอท

ที่ได้มีการปรับปรงใหม่จนทันสมัยสวยงาม ท่ามกลางบรรยากาศบ้านพักริมทะเลสุดร่มรื่น พร้อมที่พักพูลวิลล่าทุกหลัง และร้านอาหารชายหาดสุดโมแมนติก เหมาะจะเกี่ยวก้อยคนรู้ใจมาพักผ่อนกันสักคืนค่ะมาต่อกันที่ Nature Beach Resort เป็นที่พักสไตล์บังกะโลติดริมหาด ชายหาดที่มีชื่อเสียงของนักต่างชาติ โดยเฉพาะนักเดินทางเพราะเป็นศูนย์รวมร้านอาหารผับบาร์ และยังเป็นชายหาดสุดท้ายของเกาะช้าง ที่สามารถเล่นน้ำทะเลได้ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำ บ้านพักชะอำ

ร้านอาหารและบาร์ของรีสอท โลเคชันอยู่ตัดริมชายหาดเลยเดินจากร้านไม่กี่แก้วก็ได้สัมผัสกับทรายแล้ว สำหรับใครอยากสัมผัสบรรยากาศเหมือนได้ไปเยือนอิตาลี่ที่ตราด ก็มีที่พักเก๋ๆให้เราได้เช็คอินด้วยนะกับโรงแรม ทอสคานา ตราด ที่มีพร้อมกับห้องพักสีสันสดใจตกแต่งสวยงามได้กลิ่นอายเหมือนอยู่ในอิตาลี่ หากใครมาพักที่นี้แล้วจะได้ลิ้มรสอาหารเช้าเมนูละลานตา ในบรรยากาศที่ไม่ซ้ำแบบใคร ยูฟ่าเบท

โรงแรมเกาะช้าง

ทำไมต้องมาเกาะช้าง

  • เป็นทะเลที่น้ำใสมาก
  • มีกิจกรรมดำน้ำ
  • มีกิจกรรมตกหมึก
  • ร้านขายของ แหล่งบันเทิงเพียบ