Categories
รีวิวบ้านพัก

สัมมนาสยอง ที่จังหวัดนครสยองคือเรื่องจริงที่เกิดขึ้นกับผม ด้วยที่ใครก็คงรู้

เป็นเรื่องราว สัมมนาสยอง ที่จังหวัดนครายกสยองคือเรื่องจริงที่เกิดขึ้นกับผม ด้วยที่ใครก็คงรู้ว่าแถว ๆ นครนายก มีรีสอทอยู่เยอะมาก เพราะอากาศดีวิวสวย เป็นที่ชื่นชอบของคนสัมมานาเป็นหมู่คณะ แต่แล้วก็มีเรื่องที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้น ในขณะที่พักในรีสอท รีสอทลับแล แต่ครั้งนี้ไม่เหมือนครั้งก่อน ๆ เพราะได้เจอกับสิ่งลึกลับกันแทบทุกคน ก่อนจัดสัมมนาได้เลือกสถานที่อยู่หลายแห่ง แต่สุดท้ายก็เลือกเป็นที่แห่งนี้ภาพบรรยากาศของเว้บเป็นไปอย่างสวยงาม ดูดี น่าเข้าพักมาก จึงตกลงทำการจองห้องพัก ระบุวันที่เรียบร้อย ที่พักเกาะช้าง

สัมมนาสยอง ทุกคนหน้าตาสดชื่นแจ่มใสครบเครื่องเสื้อผ้าหน้าผม

เมื่อถึงวันที่จะเดินทางต่างมาตามนัด สัมมนาสยอง ทุกคนหน้าตาสดชื่นแจ่มใสครบเครื่องเสื้อผ้าหน้าผม ออกเดินทางในยามเช้า เมื่อรถมาถึงทางเข้ารีสอททุกคนบนรถก็เงียบพร้อมกันโดยไม่ได้นัดหมาย ทางเข้ามาต้นไม้ใหญ่สองข้างทาง ประตูเหล็กสนิทเกาะเหมือนไม่ได้เปิดมานานแล้ว เมื่อรถบัสไปถึงหน้าประตูคนขับจอดรถเพื่อรอคนมาเปิด มีลุงแก่ ๆ คนหนึ่งมาเปิดให้รถบัสจึงวิ่งต่อไป ระหว่างทางที่เข้ามาเป็นป่าทึบรายล้อมไปด้วยภูเขา พอเข้าไปประมาสองกิโลเมตรก็ถึงที่พัก ทุกอย่างเงียบสงัด สร้างรีสอท 

ที่พักนครนายก

ไม่ว่าจะเป็นคนบนรถหรือสถานที่พัก แปลกใจมากมันเงียบเหมือนไม่มีคนเข้าพักเลย มีเพียงคณะของเธอเท่านั้น ทุกคนทยอยลงจากรถหมดแล้ว แต่พนักงานต้อนรับก็ยังไม่มาต้องรออีกสักพักใหญ่กว่าจะมา ทุกคนที่ไปพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าที่นี่น่ากลัว แต่ก็ไม่ได้คิดอะไรกันมากเพราะมันไม่ใช่ช่วงเทศกาลคนเลยไม่พักกัน และน่าจะเป็นแบบนี้เหมือนกันทุกรีสอท พนักงานเดินมาแจกกุญแจห้องพักนอนได้สี่คนต่อห้อง เป็นห้องไม้ทั้งหมดยกเว้นแผนกต้อนรับที่เป็นตึกปูนห้าชั้น หลอนรีสอท

ระหว่างทางเดินไปห้องพักมีต้นไม้เก่าแก่ต้นใหญ่มาก เป็นต้นจำปีจำปาที่ส่งกลิ่นหอมในตอนกลางคืน พอแนนและเพื่อนเก็บของเสร็จก็มานั่งพูดถึงที่พักว่าทำไมน่ากลัวแบบนี้ สักพักมีพี่คนหนึ่งเล่นพิเรณเอาเส้นผมมาปิดหน้าปิดตา ให้เพื่อนถ่ายรูปให้ดูน่ากลัว ตั้งใจเอาไว้แกล้งคนอื่น Betflix

ที่พักนครนายกแนะนำ

  • เรนเดียร์ พาร์ค รีสอท
  • บ้านไม้ปลายเขื่อน รีสอท
  • เดอะ พีม โฮเทล
  • ระเบียงไพร แวลลีย์